VỊ TRÍ HOA VIÊN SALA GARDEN

Hoa viên Sala Garden có vị trí nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km. Sala Garden có vị trí phong thủy độc tôn, được bao quanh bởi rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. 

vi tri sala garden
Vị trí dự án nghĩa trang Sala Garden

Để chọn một nơi an nghỉ lí tưởng cho người thân, chúng ta thường cân nhắc nhiều yếu tố về thực tế và cả tâm linh. Có thể đó là dịch vụ, sản phẩm và tiện ích nhưng quan trọng hơn hết là vị trí. Nói thật rằng vị trí Sala Garden được xem như là 1 “ngôi nhà” ở khu trung tâm thành phố lớn, liên quan đến sự khẳng định đẳng cấp của người dùng và đồng thời cũng liên quan đến sự hài lòng của người đã khuất và cả những người trong dòng họ.

Trong cuộc sống chúng ta thường nghĩ rằng chết là hết, nghĩa trang là nơi kết thúc tất cả. Với Sala Garden, đây không chỉ là nơi kết thúc mà còn là nơi khởi đầu cho cuộc sống tốt hơn về ý nghĩa tâm linh cao đẹp, là sự hài hòa về tôn giáo, đức tin của những nhân sinh sống trong kiếp người.

Và Sala Garden nói riêng hay bất cứ nghĩa trang nào nói chung thì đó cũng là nơi ghi nhớ về một cuộc đời đã trọn vẹn.

vi-tri
Vị trí đắc địa của hoa viên Sala Garden

Vị trí phong thủy của Sala Garden là vị trí đặc biệt, khó gặp, khó tìm. Đây cũng là một lí do mà bạn phải chọn Sala Garden.

Vị trí Sala Garden được mệnh danh là miền đất Phật. Trong bán kính 20km của hoa viên có hơn 60 ngôi chùa và thiền viện. Đặc biệt, trong bán kính 1km có 9 ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn.

  • Thiền viện Linh Chiếu
  • Thiền viện Thường Chiếu
  • Giáo xứ Hiền Hòa
  • Giáo Xứ Hiền Đức
  • Thiền viện Đạo Huệ
  • Tu Viện Phước Hoa

Đây đều là những công trình lâu đời và nổi tiếng như chùa Quốc Ấn Khải Tường, thiền viện Vạn Hạnh.

Còn có hai thiền viện Linh Chiếu và Thường Chiếu có tuổi đời hơn 100 năm. Chính vì thế mà các mộ phần được đặt ở Sala  Garden luôn được bảo hộ bởi các vị Thần. Ngoài ra những tín đồ Phật giáo có thể cùng lúc tham quan nhiều công trình phật giáo khi đến Sala Garden.

Ngoài ra đây còn là đất đồi liền thổ, không pha trộn một thứ đất bẩn nào nên đây là một miền đất sạch, đất tốt và thế đất cao. Độ chênh lệch về độ cao từ cổng đến cuối dự án là 28,5m, giúp bạn dễ dàng bao quát toàn hoa viên. Phong thủy Á Đông quan niệm rằng loại đất tốt nhất cho việc an táng là đất liền thổ. Đây là loại đất có tính bền đảm bảo huyệt mộ an ổn, giúp người đã khuất có “giấc ngủ” trọn vẹn. Khi vào tham quan, bạn sẽ nhận ra có vô vàn chim én bay lượn trên bầu trời. Đây chính là minh chứng cho câu đất lành chim đậu ở nghĩa trang Sala Garden.

Như vậy, hoa viên chính là lựa chọn tốt nhất khi sở hữu nhiều yếu tố ưu Việt. Với vị trí này, hoa viên Sala garden tốt hơn hẳn các công viên nghĩa trang khác. Sala garden được kỳ vọng sẽ trở thành miền cực lạc cho người đã khuất. Ngoài ra đây cũng là điểm du lịch tâm linh lí tưởng.