Sala Garden là công viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam. Hoa viên sở hữu các tiện ích chuẩn 5 sao như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, tường tro cốt,… Với tổng diện tích lên đến 50ha, hoa viên còn có các khu hành lễ và Quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm về mộ như mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc thì bên cạnh còn có các dịch vụ cao cấp như dịch vụ tang lễ, dịch vụ xây dựng phần mộ, dịch vụ mai táng,  dịch vụ hỏa táng, tổ chức sự kiện tâm linh và dịch vụ chăm sóc mộ phần. Với tất cả những tiện ích và dịch vụ này, Sala Garden mong muốn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Tịnh xá Sala 

Chịu ảnh hưởng bởi kiến trúc Phật giáo thời Lý ( thời kỳ Phật giáo cực thịnh). Tịnh xá Sala được thiết kế theo hình khối vuông vắn, với kết cấu chắc chắn và cân đối, tầng tầng lớp lớp giao thoa từ ngoài vào trong. Kết hợp với ý tưởng hoa viên sinh thái, Tịnh xá Sala là sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên với các kiến trúc độc đáo.

Nhà Hỏa táng – Tường Lưu Tro Cốt

Ngoài những dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu địa táng, Sala Garden còn phục vụ nhu cầu hỏa táng và lưu tro cốt. Với vị trí tại khu đất cao nhất dự án, Tường lưu tro cốt tại Sala Garden là điểm nhấn đặc biệt. Tường được thiết kế cửa kính và hệ thống đèn LED chiếu sáng, mang lại cảm giác ấm cúng cho toàn dự án.

Sảnh lễ tân – Nhà hàng Lotus

Sảnh lễ tân- Nhà hàng Lotus và Nhà hàng Zen là hai khu vực dùng để tiếp khách. Tại đây khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, đăng ký sử dụng huyệt mộ, đăng ký tham quan,… Đây cũng là các điểm dừng chân, nghỉ ngơi sau khi thăm viếng, tham quan Hoa viên. Ngoài ra, Sala Garden còn cung cấp dịch vụ ẩm thực và nhận đặt bàn tiệc khi khách có nhu cầu cúng giỗ tại Hoa viên.

Nhà điều hành

Nhà điều hành Sala Garden lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản. Nhà điều hành được xây dựng và thiết kế nhằm tối đa hóa không gian mở và tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên. Đây là một công trình phức hợp bao gồm: Văn phòng Ban quản lý Sala, phòng Y tế, phòng Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng.

Nhà tang lễ

Nằm ở trung tâm hoa viên, Nhà tang lễ rộng 3.000m2 với kiến trúc trang nghiêm. Với công suất tổ chức cùng lúc 16 sảnh lớn nhất Miền Nam, Nhà tang lễ là nơi diễn ra các nghi thức mai táng và sự kiện tâm linh thường niên. Thiết kế vách ngăn thông minh cho phép linh hoạt thay đổi không gian phục vụ.

Nhà tang lễ và Đền trình được xây ở hướng Chánh Bắc. Theo Phong thủy Bát trạch, vị trí này mang đến sinh khí dài lâu cho gia chủ. Hai công trình nội khu này được cân nhắc thiết kế phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện tâm linh trang nghiêm và trịnh trọng.

Nhà hàng – CLB – Xe điện – Nhà lưu trú

Với diện tích 1.000m2 cùng sức chứa khoảng 300 khách, Nhà hàng Zen cung cấp các dịch vụ: nhận đặt tiệc, lễ, giỗ theo yêu cầu, sinh hoạt cộng đồng,

Trung tâm lưu trú có sức chứa qua đêm từ 150 đến 200 khách. Hạng mục này sẽ tiếp tục được đầu tư và đưa vào vận hành từ năm 2020.

Bãi đậu xe được quản lý bởi bộ phận An ninh của BQL Sala Garden. Bãi đậu xe được bố trí phía sau đền trình với quy mô khoảng 300 chiếc ô tô. Tiện ích này giúp hạn chế xe đậu bừa bãi trong khuôn viên nghĩa trang.

 

DỊCH VỤ TẠI SALA GARDEN

Ngay tại Sala Garden chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với sự tận tâm và chu đáo nhất có thể để là nơi bạn lựa chọn cho người thân yêu của mình an nghỉ vĩnh hằng.

Dịch vụ tang lễ

Hoa viên sẽ là người đồng hành, hỗ trợ quá trình đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng. Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc chu đáo cho người đã khuất.

mo gia toc nho

Dịch vụ xây dựng phần mộ

Hoa viên cung cấp các sịch vụ bao gồm: chọn mộ mẫu, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện bia mộ bên trên và bảo trì duy tu theo quy định hợp đồng. Với chi phí và giá cả phải chăng. 

Dịch vụ mai táng

Dịch vụ mai táng trọn gói tại dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden bao gồm chuẩn bị nơi chôn cất, mở nắp kim tĩnh, cung cấp đất cát, dọn vệ sinh, bố trí dù che nắng, mưa, hoàn thành các hạng mục để đủ điều kiện hạ huyệt. Sau đó sẽ tiến hành lắp nắp kim tĩnh theo quy trình đã được quy định.

Dịch vụ hỏa táng

Sala Garden cung cấp dịch vụ hỏa táng trọn gói theo công nghệ hiện đại với chi phí thấp và sạch sẽ. Sử dụng lò hỏa táng TABO vừa giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí vừa bảo vệ tốt môi trường xung quanh. Phần tro cốt sẽ đặt tại Tường lưu giữ tro cốt.Quý khách có thể chủ động lựa chọn vị trí phong thủy phù hợp với nhu cầu về tôn giáo, tín ngưỡng của gia đình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tâm 

Các nghi lễ tôn giáo, sự kiện tâm linh thường niên đều được Sala Garden quan tâm. Các nghi lễ nhằm chăm sóc linh hồn người đã khuất và phục vụ đời sống tinh thần cho khách viếng.

  • Tổ chức lễ cầu siêu – hiệp kỵ dòng họ
  • Tổ chức cúng giỗ hằng năm
  • Tổ chức cúng 49 ngày

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Sala Garden mang đến dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời, chia sẻ nỗi lo và thể hiện hiếu đạo của con cháu với gia tiên. Những khách hàng không có điều kiện thăm viếng thường xuyên có thể yêu cầu dịch vụ chăm sóc mộ phần và kiểm tra chất lượng thông qua hệ thống website.