Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM

tổ chức tang lễ

Trong gia đình, khi có người thân mất đi, đó là một điều không ai mong muốn và cũng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta cần nén đau thương và giữ sự bình tĩnh để có thể sắp xếp và tổ chức một lễ tang vẹn toàn cho người thân yêu của mình.

Tổ chức một lễ tang chu toàn và trang nghiêm không chỉ là cách thể hiện sự kính trọng, tiếc thương vô bờ bến của mỗi thành viên trong gia đình mà còn giúp người quá cố ra đi nhẹ nhàng và an yên về thế giới mới tốt đẹp hơn.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Sala Garden được vận hành dựa trên cơ sở vặt chất hiện đạ, cùng đội ngũ năng động, tâm huyết, với quy trình chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng đáp ứng được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM

 1. Đặt nhà tang lễ: Khi khách hàng tin tưởng và đến với dịch vụ tang lễ của Sala Garden, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ MIỄN PHÍ nhà tang lễ, trong thời điểm gia đình có tang sự. Đây là một trong những ưu điểm của Sala Garden
 2. Tổ chức tang lễ: Chúng tôi tôn trọng và thực hiện tang lễ theo tâm nguyện của người mất và gia đình, mang tính cá nhân hóa cao và đặc biệt duy nhất, nhằm mang lại sự an tâm cho người ở lại và sự yên lòng cho người ra đi.
 3. Tư vấn nơi lữu trữ tro cốt: Sala Garden cũng đã kết nối với hơn 30 nghĩa trang và các đơn vị xử lí chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khi gia đình có nhu cầu. Tất cả đều uy tín và trang nghiêm, giúp gia đình cho một không gian thờ cúng tôn nghiêm và yên tĩnh
 4. Chăm sóc sức khoẻ: Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ, giúp gia đình giảm áp lực chăm sóc người thân, cân bằng cuộc sống, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao, đáng tin cậy, với đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm.
dich vu tang le tron gọi
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM của Sala Garden

Một lễ tang chu đáo là cách gia đình thể hiện tình cảm và sự tôn trọng đối với người đã khuất. Mỗi nghi thức, mỗi chi tiết trong lễ tang đều mang ý nghĩa sâu sắc, bày tỏ lòng biết ơn và nhớ thương vô hạn của những người ở lại.

Các gói dịch vụ tang lễ trọn gói theo các hình thức

Dưới đây là các gói dịch vụ chuẩn hóa, giúp cho gia đình dễ dàng lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và yêu cầu cụ thể của mình trong thời điểm khó khăn khi mất đi người thân. Các gói này đảm bảo sự chu toàn và trang nghiêm, giúp gia đình không phải lo lắng về mọi khâu tổ chức lễ tang.

1. Dịch vụ tang lễ trọn gói – hình thức hoả táng

Hình thức hoả táng trong gói dịch vụ tang lễ trọn gói dành cho các gia đình muốn hoả thiêu thi hài và cất giữ tro cốt ở các Chùa hoặc Giáo Xứ hay các chỗ linh thiêng gia đình muốn lưu trữ.

Ưu điểm của hình thức mai táng này là sạch, gọn, không gây ô nhiễm môi trường, không phải cải táng, không tốn đất mở rộng nghĩa địa.

2. Dịch vụ tang lễ trọn gói – hình thức an táng

Hình thức an táng là nghi thức tang lễ theo quy chuẩn truyền thống từ trước đến nay của người Việt Nam. Sau các nghi thức tang lễ thì thi hài người đã khuất sẽ được chôn cất tại các nghĩa trang mà gia quyến đã chọn sẵn theo hình thức thổ táng (địa táng)

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM

Tại Sala Garden chúng tôi cung cấp bảng giá phù hợp cho mọi loại hình tôn giáo và nhiều sự lựa chọn khác nhau.

1. Bảng giá dịch vụ tang lễ đạo Công Giáo

Với những người đã khuất theo đạo Công Giáo chúng tôi cung cấp 4 gói dịch vụ tang lễ bao gồm

 1. Gói Hồng Ân: phù hợp đón tiếp từ 50 – 100 khách viếng, phong cách tinh tế, nhẹ nhàng
 2. Gói Hằng Sống: phù hợp đón tiếp từ 150 – 200 khách viếng, phong cách tinh tế, nhẹ nhàng
 3. Gói Ánh Sáng: phù hợp đón tiếp từ 100-200 khách viếng, phong cách sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng
 4. Gói Thiên Đàng: gói cao cấp, và thiết kế theo yêu cầu của gia quyến
Bảng giá dịch vụ tang lễ công giáo

Mỗi gói này đều sẽ có 2 hình thức lựa chọn cho quý khách mà chúng tôi đã đề cập ở trên đó là hình thức an táng và hình thức hoả táng. Để thuận tiện, chúng tôi làm bảng giá chi tiết theo các gói tương ứng với mỗi hình thức

Gói dịch vụHình thức An TángHình thức Hoả Táng
Hồng Ân79.000.000 Đ96.000.000 Đ
Hằng Sống126.000.000 Đ156.000.000 Đ
Ánh Sáng209.000.000 Đ256.000.000 Đ
Thiên ĐườngLiên hệ Liên hệ
Bảng giá dịch vụ tang lễ đạo Công Giáo

2. Bảng giá dịch vụ tang lễ đạo Phật Giáo

 1. Phước Tịnh: chuẩn bị 300 hạng mục, phù hợp cho 50-100 khách viếng
 2. Thiên An: 350 hạng mục được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, phù hợp cho 50-100 khách viếng
 3. Vĩnh Lạc: 450 hạng mục được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, phù hợp cho 100-200 khách viếng
 4. Trường Phúc: 500 hạng mục được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, đóng tiếp từ 200 khách viếng trở lên
 5. An Lạc Phúc: gói tang lễ cao cấp cho Phật Giáo, thiết kế theo yêu cầu của gia quyến
Gói dịch vụHình thức An TángHình thức Hoả Táng
Phướng Tịnh50.000.000 Đ50.000.000 Đ
Thiên An79.000.000 Đ96.000.000 Đ
Vĩnh Lạc 129.000.000 Đ156.000.000 Đ
Trường Phúc 209.000.000 Đ256.000.000 Đ
An Lạc Phúc Liên hệ Liên hệ
Bảng giá dịch vụ tang lễ Phật Giáo.
dich vu tang le phat giao
Dịch vụ tang lễ tại Sala Garden

Các dịch vụ khác phục vụ cho tang lễ trọn gói

 1. Áo quan: Dịch vụ tang lễ của Sala Garden cung cấp đầy đủ các loại hòm (quan tài) từ phổ thông đến cao cấp (gỗ hương, căm xe, gỗ sồi, gỗ công nghiệp cao cấp…)
 2. Cung cấp tang phục: Dịch vụ cung cấp các loại tang phục cho tang lễ phù hợp với loại hình tôn giáo và các màu sắc (trắng, đen…)
 3. Xe phục vụ tang lễ: Hỗ trợ cung cấp thêm các xe tang lễ với ngoại hình đẹp, kiểu dáng phù hợp và phong cách trang nghiêm để đưa tiễn.
 4. Chụp hình quay film: Quay phim và chụp ảnh toàn cảnh buổi tang lễ, giúp gia đình lưu giữ được những bức ảnh và thước phim nhiều cảm xúc, giá trị.
 5. Lắp rạp che bàn ghế: Sala Garden cung cấp các hạng mục bày trí như bàn ghế, rạp che, quạt, loa, bánh kẹo, hạt dưa, khăn ướt…nhằm phục vụ chu đáo nhất cho tang quyến và bạn bè hàng xóm tham dự.
 6. Chuyên viên tang lễ: Chuyên viên tang lễ của Sala Garden là người chăm sóc mọi khía cạnh của buổi lễ, một cách ấm áp lịch thiệp. Hỗ trợ tiếp đón khách viếng, chăm lo nhang khói và linh cữu…
Các dịch vụ khác kèm theo trong tang lễ

Tại sao chọn dịch vụ tang lễ của Sala Garden

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Sala Garden tại TP Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, mang đến sự phục vụ tận tâm và chu đáo cho gia đình trong mọi hoàn cảnh

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Cùng khám phá hơn 10.000+ khách hàng đã chọn chúng tôi .

Hệ sinh thái toàn diện

Hệ sinh thái toàn diện đối tác với hơn 30 nhà tang lễ, nghĩa trang và đối tác cung ứng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao

Hơn 6.000 tang lễ đã được tổ chức theo nhiều hình thức tôn giáo, và nghi thức dành cho cán bộ cấp cao, doanh nhân tại khu vực TPHCM và tỉnh lân cận.

dich vu tang le tphcm
Dịch vụ tang lễ của Sala Garden

20 Bệnh viện hợp tác

Chúng tôi là đối tác trực tiếp với hơn 20 bệnh viên tại thành phố. Hợp tác chiến lược xử lý nạn nhân cử hành tang lễ cho Bệnh Nhân tử vong

Vinh dự được nhận bằng khen cho đơn vị Đối Tác vì thành tích cống hiến trong việc phòng chống đại dịch Covid 19.

Nhân viên chuyên nghiệp bài bản

Tất cả nhân viên là nhân viên chính thức, có trình độ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quy trình các Tôn Giáo

 • Hỗ trợ tận tâm 24/24/365: Luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình mọi lúc, kể cả ngày lễ và Tết.
 • Uy tín – Chuyên nghiệp: Chi phí minh bạch, phục vụ thân thiện.
 • Chu đáo – Trang nghiêm: Vật dụng sạch mới, cao cấp.

Mức chi phí tang lễ

Sala Garden cam kết cung cấp mức chi phí phù hợp mọi yêu cầu của gia đình khi lựa chọn dịch vụ. Chi phí cụ thể sẽ được điều chỉnh dựa trên yêu cầu thực tế của từng gia đình.

Giá dịch vụ tang lễ từ 50 triệu đồng

Điều lưu ý quan trọng

Gia đình cần chú ý rằng các gói dịch vụ tang lễ của Sala Garden chưa bao gồm một số chi phí phát sinh sau:

 • Chi phí đi tỉnh (hình thức an táng), bao gồm chi phí xe, nhân công, đội kèn tây, v.v.
 • Chi phí thuê nhà tang lễ (nếu không tổ chức tang lễ tại nhà).

Khi gia đình lựa chọn theo yêu cầu thực tế, Sala Garden sẽ cập nhật bảng chi phí chính xác theo yêu cầu đặc biệt từ gia đình để đảm bảo tính toàn vẹn và minh bạch trong mọi giao dịch.

Đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM, giúp gia đình có sự lựa chọn phù hợp và an tâm trong những giai đoạn khó khăn.

Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 10/07/2024 và sẽ áp dụng cho đến khi có thông báo mới từ hoa viên Sala Garden. Để biết thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, gia đình nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Kết luận

Đây là những gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình trong thời điểm khó khăn khi mất mát người thân.

Tổ chức một tang lễ chu đáo và trọn vẹn có ý nghĩa rất quan trọng đối với gia đình và bạn bè của người đã khuất. Đây cũng là cơ hội để tôn vinh và tưởng nhớ người đã khuất. Một buổi lễ trang nghiêm và chu đáo sẽ giúp thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn đối với những đóng góp và tình cảm mà họ đã dành cho mọi người.

Để được tư vấn chi tiết về giá dịch vụ tang lễ quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline của Sala Garden hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ bên dưới để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *