Báo Dân Trí nói về hoa viên Sala Garden

Nằm trong top hoa viên nghĩa trang được yêu thích và hiện đại nhất tại khu vực phía Nam. Sala Garden được rất nhiều báo lớn đề cập và đưa lên các bản tin chính thức.

Cùng tham khảo về các chia sẻ của báo Dân Trí về hoa viên Sala Garden trong bài viết dưới đây nhé.

Canh cánh nỗi lo như nhiều gia đình có bố mẹ cao tuổi, anh Công Tuấn – ngụ tại Q.5, Tp. HCM, mong muốn tìm được khu đất thích hợp để làm đất sinh phần cho bậc sinh thành. Tuy nhiên, đa số các nghĩa trang trong những năm gần đây đang xuống cấp rất nhanh về chất lượng, vì vậy việc tìm kiếm và chuẩn bị nơi an nghỉ cho bậc tiền bối giờ đây cũng khó khăn hơn.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng

Hơn một năm trở lại đây, dù là cái tên mới mẻ nhưng hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa do đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải đáp các thắc mắc trăn trở của khách hàng khi chuẩn bị một nơi an nghỉ dành cho dòng họ tổ tiên. Tất cả đều dựa trên việc nghiên cứu đời sống văn hóa của người Việt và học tập từ các hoa viên nổi tiếng trên thế giới (Nhật Bản, Malaysia, Hoa Kỳ,…)

Thế đất thoai thoải, cao dần từ cổng dự án đến tường lưu tro cốt (điểm cuối cùng dự án), hai bên được dòng suối tâm linh dịu mát ôm trọn, Sala Garden có thế đất “Vạn niên cát địa”, sẽ để lại phước ấm cho con cháu về sau. Chưa kể, được bao bọc bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện nổi tiếng (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Bún Riêu,…), hoa viên tựa như tọa lạc ở cõi Phật đầy trang nghiêm, thanh tịnh.

Ngoài ra, Sala Garden còn có hệ thống tiện ích toàn diện, từ các tiện ích tâm linh đặc sắc như đền Trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala đến những tiện ích phụ trợ đa dạng như nhà hàng chay, vườn ươm hoa, hệ thống xe điện,…. Các dịch vụ trọn gói được cá nhân hóa và cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình từ việc tổ chức tang lễ, dịch vụ hoa tươi, dịch vụ chăm sóc mộ phần cũng như tổ chức các sự kiện tâm linh. Theo chủ đầu tư “Đây là những việc nên làm nhằm chia sẻ và gánh vác một phần nỗi lo cho gia quyến, cùng mang đến những gì tốt đẹp nhất cho ông bà tổ tiên.”

Đặc biệt, từ trung tâm Tp. HCM đến hoa viên chỉ mất 35 phút (xã Tân Hiệp, Long Thành), xuôi theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc thăm viếng người thân trở nên thuận tiện hơn. Chỉ đơn giản kết hợp chuyến thăm thú ngoại ô, du lịch biển hoặc trên đường đi công tác, gia quyến hoàn toàn có thể ghé thăm, thắp nén nhang thơm cho bậc tổ tiên để hành trình của mình được bình an và hanh thông.

Hoa viên được đông đảo khách hàng lựa chọn

Hiện tại, hoa viên đang trong quá trình hoàn thiện và sẵn sàng vận hành vào tháng 6/2019. Như vậy, gác đi nỗi lo về nơi an nghỉ cho bậc tổ tiên, người dân khu vực Tp. HCM, Biên Hòa, Bình Dương,… có thể ghé thăm và chuẩn bị trước phần đất sinh phần cho người thân, vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu các bất cập khi gia đình có hậu sự.

Sala Garden cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, tôn giáo và hàng tuần đều có xe đưa đón khách thăm quan cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Nguồn báo Dân Trí

Đánh giá post