Dịch vụ xe cung cấp xe tang lễ tại TPHCM

Dịch vụ thuê xe tang lễ

Có thể nói, tổ chức đám tang là một sự kiện trang trọng và mang rất nhiều ý nghĩa. chính vì vậy mà lựa chọn xe tang lễ cũng là một yếu tố góp phần làm nên sự chỉn chu đó. Về phía gia đình hy vọng, sự tiễn đưa này sẽ là lời nhắn gửi tiếc thương, tôn kính.

Xe tang lễ là gì

Xe tang lễ là loại phương tiện chuyên dụng được sử dụng để chở quan tài và hoa mộ trong các buổi lễ tang. Đây là phương tiện quan trọng trong nghi thức tang lễ và thường được sử dụng để di chuyển quan tài từ nơi tổ chức lễ tang đến nghĩa trang hoặc nơi an táng.

Tổng hợp các loại xe tang lễ phổ biến

1. Xe tang lễ chở thi hài

Trong các loại xe dùng cho đám tang thì đây là xe đóng vai trò chính. Xe này chuyên dụng để vận chuyển thi hài từ nơi tử vong đến nơi lễ viếng, nhà tang lễ hoặc nơi an táng. 

Hiện nay, trong nghi lễ tổ chức đám tang cho người Công Giáo hoặc thậm chí là Phật Giáo khi đưa tiễn thi hài người mất về nói an nghỉ thường được sử dụng là xe rồng. Rồng là một linh vật đặc biệt trong lịch sử Việt Nam, thường được liên kết với sự linh thiêng và bảo hộ. Nhiều văn hóa tin rằng rồng có khả năng bảo vệ, mang lại may mắn cho người đã ra đi. 

Xe tang lễ
Xe tang lễ chở thi hài (xe rồng)

2. Xe tang lễ chở di ảnh

Xe chở di ảnh là một dạng phương tiện đặc biệt được sử dụng trong lễ tang để vận chuyển và trưng bày các bức ảnh chân dung của người quá cố. Thông thường, đây là một phần của dịch vụ xe tang lễ và có thể được tùy chỉnh để phản ánh sự cá nhân hóa và kính trọng đối với người mất.

3. Xe chở tang quyến và khách viếng

Đây là phương tiện vận chuyển cho tang quyến và khách viếng từ nhà tang lễ đến nơi an táng hoặc lễ viếng. Có thể có nhiều xe để đảm bảo sự thoải mái cho gia đình và người tham dự. Tùy vào số lượng người tham gia mà kích thước xe có thể linh hoạt để phù hợp như: xe 16 chỗ, 29 đến 30 chỗ, 45 chỗ,…

xe tang le
Xe tang lễ chở người thân tang quyến

Dịch vụ cung cấp xe tang lễ tại Sala Garden

Không chỉ cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói (đầy đủ các hạng mục) và các sản phẩm mộ, đất nghĩa trang tại Sala Garden chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe tang lễ để đồng hành cùng gia đình tiễn đưa người mất về nơi an nghỉ.

Với sự phát triển và không ngừng nâng cấp, cung cấp các loại xe chuyên dụng, đảm bảo trải nghiệm khách hàng luôn được tối ưu với các loại xe tang lễ như:

 • Xe tang chở thi hài: xe chở thi hài trong khu vực TP.HCM hoặc đi đến các nghĩa trang sinh thái
 • Xe chở di ảnh, dẫn ảnh (thường đi phía đầu)
 • Xe di chuyển cho gia đình và khách viếng: xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ
 • Xe vận chuyển vòng hoa: xe tải nhỏ (40 vong hoa), xe tải lớn (80 vòng hoa
Dịch vụ cho thuê xe tang lễ
Dịch vụ cho thuê xe tang lễ tại Sala Garden

Chi phí thuê xe sử dụng cho đám tang là bao nhiêu

Các loại xe tang lễ này phản ánh sự đa dạng trong lựa chọn của người tổ chức lễ tang và gia đình người quá cố, dựa vào sở thích cá nhân và khả năng tài chính của họ.

Chi phí thuê xe tang lễ thì sẽ chủ yếu dựa trên loại xe tang, tình trạng xe (mới, cũ…) trang trí bên ngoài xe…

 1. Xe tang thường: Là loại xe tang cơ bản, thường có thiết kế đơn giản và chuyên để vận chuyển quan tài.
 2. Xe tang hạng sang: Đây là các phương tiện cao cấp, thường được trang bị các tính năng sang trọng như nội thất bọc da, đèn trang trí và các tiện ích khác để tạo nên không khí trang trọng trong buổi lễ.

Để được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ của hoa viên Sala Garden, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cũng như chi tiết

Thông tin liên hệ thuê xe phục vụ cho tang lễ

 • Hotline: 0936 258 166
 • Zalo/Viber: 0936 258 166
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ PKD: 54- 56 Đường B2, Sari Town, Khu dân cư Sala, phường An Lợi Đông TP Thủ Đức , Tp. HCM. (xem bản đồ bên dưới)
 • Địa chỉ Sala Garden: Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai
5/5 - (1 bình chọn)