Thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương và chủ đề phong thủy âm trạch

Gặp thầy Nguyễn Thành Phương, một trong những đại sư phong thuỷ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đã mở rộng hiểu biết của chúng tôi về nhiều khía cạnh của… phong thuỷ. Cùng hoa viên Sala Garden tìm hiểu chi tiết về chuyên gia trong bài viết này

Đam về phong thủy từ nhỏ

Với đam mê từ thuở nhỏ, Thầy đã học từ nhiều đại sư nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc giải quyết những thắc mắc về đúng hay sai. Thầy Phương đã học thêm tiếng Hoa và tự doanh trí để khám phá vùng đất tổ phong thuỷ ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan… trong hành trình nhiều năm tìm kiếm kiến thức chính quy về phong thuỷ.

Dạy cho 500 học viên toàn quốc

Qua gần 5 năm trải nghiệm, Thành Phương đã xây dựng một phong cách hiện đại và phổ biến, giảng dạy cho hơn 500 học viên trên khắp ba miền Nam Trung Bắc. Văn phòng công ty Phong Thuỷ Tường Minh của Thầy nằm tại quận 1, đều đặn tổ chức các lớp đào tạo để chia sẻ kiến thức phong thuỷ từ cơ bản đến nâng cao cho những người đam mê và tìm hiểu.

Lớp học của thầy Nguyễn Thành Phương

Livestream chia sẻ phong thủy

Các buổi chia sẻ về phong thuỷ của Thầy Nguyễn Thành Phương thu hút đa dạng người tham gia, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, thậm chí cả thầy sư và những người Việt kiều từ xa. Mọi người tham gia với mong muốn hiểu rõ hơn về các khía cạnh như tuổi tác, nhà cửa, công việc và tương lai cá nhân. Các buổi học mang đến không khí thân thiện, nơi mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết.

Thành Phương, sau khi tốt nghiệp đại học nông lâm, đã gia nhập tập đoàn P&G với chức danh phó giám đốc nhân sự. Tại đây, ngoài công việc chính, anh còn viết về phong thuỷ, thu hút sự chú ý của nhiều người. Dần dần, sự nghiệp phong thuỷ của anh phát triển mạnh mẽ, và sau nhiều khó khăn, anh quyết định nghỉ việc để tập trung học sâu về phong thuỷ.

Một buổi video tọa đàm phong thủy của thấy Nguyễn Thành Phương

Thầy Phương kết hợp lý thuyết của nhiều trường phái khác nhau để tạo ra một phương pháp phong thuỷ mới, được chắt lọc từ kinh nghiệm thực tế. Anh không chỉ học từ các vị sư tổ danh tiếng mà còn chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Ông tâm sự về sự kỳ lạ làm phong thuỷ ở Châu Á thường giữ kín bí, và anh muốn mở rộng và chia sẻ kiến thức của mình để giúp phát triển ngành này ở Việt Nam.

Nguyễn Thành Phương hiện đang tập trung vào ước mơ mở một học viện và thành lập một hiệp hội Phong Thuỷ Việt Nam. Anh mong muốn chia sẻ miễn phí kiến thức để nâng cao sự hiểu biết của nhiều người về phong thuỷ.

Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về phong thủy âm trạch

Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương là một chuyên gia phong thủy nổi tiếng, được biết đến với kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Chủ đề phong thủy âm trạch, mà thầy Phương có thể chia sẻ, bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng liên quan đến ảnh hưởng của môi trường sống đối với sức khỏe và tài vận của người dùng.

1. Khái Niệm về Phong Thủy Âm Trạch:

  • Âm trạch và tài vận: Thầy Phương có thể giải thích về cách âm trạch (năng lượng âm) có thể ảnh hưởng đến tài vận và sự thành công trong cuộc sống hàng ngày.
  • Khảo sát địa hình: Thông qua việc phân tích địa hình và hình dạng của ngôi nhà, thầy Phương giúp người nghe hiểu rõ về cách môi trường xung quanh có thể tác động đến âm trạch.

Đặc biệt tại các hoa viên nghĩa trang sinh thái việc đặt hướng mộ hợp phong thủy sẽ rất quan trọng. Thầy cũng có những video chia sẻ trực tiếp trên fanpage của Sala Garden. Quý độc giả có thể đón đọc thêm.

2. Thực Hành Phong Thủy Âm Trạch:

  • Đặt trạch đồ và đồ trang trí: Thầy Phương có thể chia sẻ cách đặt trạch đồ và trang trí nhà cửa để tối ưu hóa âm trạch tích cực và tăng cường năng lượng tích cực.
  • Hướng giải quyết vấn đề: Thông qua việc sử dụng phong thủy âm trạch, người nghe có thể học cách giải quyết vấn đề như thiếu may mắn, sức khỏe yếu, hoặc mối quan hệ không thuận lợi.
Thầy Nguyễn Thành Phương trong buổi chia sẻ tọa đàm âm trạch

3. Tầm Quan Trọng của Môi Trường Sống:

  • Ảnh hưởng tới sức khỏe: Thầy Phương có thể nhấn mạnh vai trò quan trọng của môi trường sống trong việc duy trì sức khỏe tốt và cân bằng tinh thần.
  • Tối ưu hóa năng lượng:* Thông qua các gợi ý và lời khuyên, thầy Phương hướng dẫn cách tối ưu hóa năng lượng tích cực từ môi trường sống xung quanh.

Chủ đề phong thủy âm trạch do Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương trình bày có thể mang lại sự hiểu biết sâu rộng về cách môi trường sống tác động đến cuộc sống hàng ngày và cách tối ưu hóa năng lượng tích cực. Những kiến thức này có thể giúp người nghe có quyết định thông tin hơn khi tạo lập không gian sống tích cực và hài hòa.

5/5 - (1 bình chọn)