Chương trình hội ngộ đầu Xuân Giáp Thìn

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.”

Đấy chính xác là những gì đọng lại sau chương trình hội ngộ nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn Sala Garden tổ chức nhằm hội ngộ và tri ân đến Quý anh, chị, cô, chú – những người đã luôn sát cánh cùng công ty trong hành trình sẻ chia và lan tỏa những sản phẩm chất lượng cùng giá trị nhân văn sâu sắc mà Sala Garden mang đến cho Quý khách hàng thương mến trong suốt những năm qua.

Trong bầu không khí của ngày cuối tháng Giêng, với tiết Xuân ấm áp còn ẩn mình dưới tán lá xanh mởn vẫn mờ đọng hơi sương, như một gia đình thân thuộc Sala Garden đã cùng các cô, chú, anh chị chuyện trò thân mật cùng những kinh nghiệm quý báu trên sứ mệnh phục vụ Quý khách hàng trong một năm mới với thật nhiều điều đáng mong chờ phía trước.

Sala Garden xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý cô, chú, anh, chị đã luôn tin tưởng đồng hành và chọn làm cầu nối gắn kết hoa viên với Quý khách hàng mọi miền đất nước. Chúc tất cả quý vị một mùa Xuân an khang, một năm mới bình an và thật nhiều sức khỏe.

Sau đây mời quý độc giả xem qua chùm ảnh mà các khách hàng thân thiết tại Sala Garden tề tựu trong những ngày đầu năm Âm Lịch của Giáp Thìn.

Tại Sala Garden chúng tôi luôn có các chuyến đi tham quan hoa viên mỗi ngày bằng xe công ty miễn phí. Để đặt lịch đưa đón quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới (nhân viên trực tiếp của hoa viên)

Phòng Kinh Doanh Sala Garden

  • Hotline: 0936 258 166
  • Zalo/Viber: 0936 258 166
  • Địa chỉ PKD: 54- 56 Đường B2, Sari Town, Khu dân cư Sala, phường An Lợi Đông TP Thủ Đức , Tp. HCM.
  • Địa chỉ Sala Garden: Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai
Đánh giá post