Tìm hiểu về chủ đầu tư hoa viên Sala Garden

Có thể nói hoa viên nghĩa trang Sala Garden là một trong những hoa viên được quy hoạch bài bản và tiêu chuẩn bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Nam của Việt Nam.

Đây là hoa viên mà chủ đầu tư đã phối hợp trực tiếp với các đơn vị nhà thầu nước ngoài trong việc thiết kế cảnh quan cũng như mô hình sinh thái. Công nghệ xử lý khí – thải – mùi do các nhà thầu từ Nhật Bản thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư dự án hoa viên Sala Garden
Chủ đầu tư Sala Garden hợp tác với nhà thầu Nhật Bản

Vậy chủ đầu tư của dự án hoa viên Sala Garden là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào? đã từng triển khai dự án gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Beegreen chủ đầu tư Sala Garden

Beegreen là một trong những công ty hàng đầu về phát triển bất động sản và thiết kế thi công cảnh quan năng động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công và bảo trì cảnh quan.

Beegreen đã đưa ra các tiêu chuẩn mới về cảnh quan xanh cho các dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Đảo Kim Cương (Kusto Group), The Vista An Phú (CapitaLand), Saigon Centre (Keppel Land), Masteri An Phú (Thảo Điền Investment)…

Beegreen – Chủ đầu tư dự án hoa viên Sala Garden

Trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Beegreen đã tiên phong tạo lập những dòng sản phẩm độc đáo đón đầu xu hướng thị trường với các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các thành phố du lịch như Oceanami Villas & khu đô thị dịch vụ du lịch Hội An Town tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, với lĩnh vực tâm linh thì Beegreen là chủ đầu tư dự án Sala Garden với quy mô lên đến hơn 10 hecta. Sala Garden đang rất được nhiều khách hàng quan tâm như là một nơi an nghỉ lý tưởng và là hành trình tâm linh cho nhiều khách hàng xa ghé đến.

Đánh giá post